| AnTay’s Gifts | Bộ đôi quà tặng “Ưng quá chừng” tại AnTay Spa tháng 9 này

Rộn ràng với sự kiện mừng sinh nhật AnTay Spa chi nhánh Bình Thạnh. AnTay gửi đến bạn món quà nhỏ thay lời cảm ơn! Một chiếc túi Tote nhỏ nhắn với phiên bản thiết kế tinh tế đầy năng động, mà AnTay muốn dành tặng đến quý khách hàng thân yêu. ➤ Áp dụng cho hóa đơn từ 4.000.000 VND trở lên Hy vọng rằng trong hành trình phát triển của AnTay chúng mình, sẽ luôn nhận được yêu thương và sự quý mến của bạn 💕

| 𝐀𝐧𝐓𝐚𝐲’𝐬 𝐆𝐢𝐟𝐭𝐬 | Bộ đôi quà tặng “Ưng quá chừng” tại AnTay Spa tháng 9 này!
​Nếu bạn không thể mở lòng thôi thì mình mở điện thoại đặt lịch chăm sóc da tại AnTay Spa để nhận được phần quà siêu ưng này thôi!
▪️ Áp dụng cho hóa đơn từ 4 triệu và áp dụng tại tất cả các chi nhánh của AnTay Spa.
*AnTay nhắn nhỏ: Với chất liệu thủy tinh, chịu nhiệt đến 110 độ C, Cốc thủy tinh nhà AnTay còn có khả năng tái sử dụng. Bạn nhớ giữ lại vì còn có điều bất ngờ dành cho bạn đó.
👉 Ghé AnTay nhận quà ngay bạn ơi!

Chọn đánh giá sao

/ 5. Số phiếu:

Chưa có đánh giá

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Bạn đang bị mụn thử nhiều cách điều trị không hiệu quả

Đừng lo lắng hãy đến với AnTay Spa - Chắm sóc da chuẩn y khoá bằng dược mỹ phẩm
Đăng ký ngay

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khoá: , , , , , .

Điền thông tin

AnTay sẽ liên hệ lại sau ít phút

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Toàn bộ hệ thống 50 chi nhánh Thẩm mỹ viện AnTay Spa đều được thiết kế với kiến trúc hiện đại, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Không gian từ phòng chờ đến phòng dịch vụ đều sang trọng, được trang bị nội thất cao cấp, bày trí tinh tế, tiện nghi. Đặc biệt là các trang thiết bị máy móc công nghệ được nhập khẩu cao cấp, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn an toàn với nhiều tính năng vượt trội.

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Cơ sở vật chất hiện đại

  mess-icon