Giới thiệu

Ra đời từ tháng 3/2021, sau hơn 2 năm với 3 chi nhánh hiện tại (Q8, Bình Thạnh,Tân Bình) AnTay tự mang trong mình một sứ mệnh là định nghĩa lại mô hình Spa Chăm Sóc Da theo hướng Chuẩn Y Khoa bằng Dược Mỹ Phẩm được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp, lấy khách hàng và đặc biệt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm.

Vì vậy các tiêu chí mà AnTay luôn hướng tới:

🔷 Không cung cấp các liệu trình điều trị cao cấp mà là nơi chăm sóc da hàng tuần của khách hàng.

🔷 Menu AnTay công khai minh bạch,không tư vấn thêm mỹ phẩm hay dịch vụ không phù hợp với tài chính,nhu cầu khách hàng.

🔷 Đổi lại khái niệm Spa không chỉ là nơi sang chảnh dành cho người có tài chính cao mà bất kỳ ai vẫn có thể chăm sóc da đều đặn hàng tuần.

🔷 Chủ trương AnTay tư vấn dịch vụ đúng với tình trạng da từng khách hàng và khách hàng là người quyết định sẽ sử dụng dịch vụ nào.

AnTay Spa không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, KTV mà còn sở hữu dàn "trợ thủ" đắc lực nhất trong điều trị và chăm sóc làn da, tự tin lấy lại làn da mịn màng không tì vết cho hàng ngàn khách hàng.

Tại đây chúng mình cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp. Sử dụng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ và làm đẹp

Các dịch vụ hiện có tại AnTay HomeSpa:

- Lấy nhân mụn chuẩn y khoa

- Các dịch vụ chăm sóc da, thư giãn, trắng sáng và trẻ hóa

- Mesotherapy

- Chemical Peel

- Triệt lông lạnh - âm độ (Diode Laser)

- Cacbon Laser - kiểm soát dầu nhờn, trẻ hóa

- Nâng cơ sóng RF

- Cấy HA

- Chăm sóc da BODY

........

Đặc biệt: Để đưa đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, Antay Spa công khai giá tất cả các dịch vụ và thực hiện liệu trình theo khách hàng lựa chọn.

Menu: https://www.facebook.com/antayspa/posts/pfbid0e2kdLXWTjuph66VA4FM1bEA4M5kwSLoDdQ6jdg8pa3jnxngmz3PujH3bCumn1xAMl 

Dòng sản phẩm nào được sử dụng tại Antay HomeSpa?

Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn được biết độ an toàn của sản phẩm tại Antay Spa khi sử dụng lên chính da mặt của mình.

Khi Antay Spa bắt đầu từ những giây phút đầu tiên, chúng mình muốn mang tới một trải nghiệm Spa tốt nhất cho khách hàng, đó chính là tính minh bạch. Từ sản phẩm cho tới quá trình thực hiện. Chính vì vậy, trong quá trình thực hiện liệu trình cho khách, chúng mình sử dụng hoàn toàn bằng Dược Mỹ Phẩm từ các hãng uy tín.

Những Dược Mỹ Phẩm tại Antay Home Spa sử dụng 100% chính hãng, lành tính với tất cả nền da và thật sự đem lại hiệu quả. Hy vọng những sản phẩm này sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm thật sự đáng để mong đợi

Antay HomeSpa - Giải Pháp Khoa Học Cho Làn Da Của Bạn

♻️ Fanpagehttps://www.facebook.com/antayspa

🏡 Address
- CN1: 161/15N' Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8 - 0987.132.321

- CN2: 32/18 Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh - 0987.132.824

- CN3: 99/44 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, quận Tân Bình - 0987.132.103

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: