AnTay Skincare & Spa Hotline: 0987 132 321

AnTay Skincare & Spa Địa chỉ: 15N’ Nguyễn Thị Tần, phường 2, quận 8, TPHCM

AnTay Skincare & Spa Tìm kiếm
AnTay Skincare & SpaTài khoản

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI ANTAY SPA

Khởi nguồn từ đam mê và niềm yêu thích về nghề thẩm mỹ và làm đẹp, Antay Spa đã ra đời trong nhiều năm qua với sự dẫn dắt của CEO Huỳnh Trang

Với quan điểm “Không có gì tồn tại bền bỉ bằng sự chân thành”, Antay Spa cho rằng chỉ có sống, làm việc và yêu thương một cách chân thành thì mới có thể tồn tại mãi mãi. Với triết lý đó, CHĂM CHỈ và CHÂN THÀNH là một trong những phương châm đi đầu mà các bộ phận, nhân viên của Antay Spa luôn giữ vững.

Mang trên mình sứ mệnh trở thành một trong những spa hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, Antay Spa mong muốn là nơi đem đến “hệ sinh thái làm đẹp” cho các chị em phụ nữ không chỉ riêng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với 2 mảng hoạt động chính: DỊCH VỤ - SẢN PHẨM

Về mảng DỊCH VỤ , Antay Spa thường xuyên cập nhật các kiến thức làm đẹp tiên tiến và hiện đại từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Âu. Với lộ trình làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, Antay Spa tự tin có thể giúp cho phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn, tự tin và yêu đời hơn.

Về mảng SẢN PHẨM, Antay Spa cung cấp dòng sản phẩm chuyên dụng cho Spa những dòng sản phẩm uy tín được chị em tin dùng.

Kết hợp 02 mảng hoạt động trên, Antay Spa đã đi suốt chặng đường 3 năm qua với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất, cơ chế hoạt động,... và không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Antay Spa

  1. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  2. Công nghệ Spa tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  3. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn