Kem Chống Nắng Dành Cho Da Hỗn Hợp Image Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF50

Kem Chống Nắng Dành Cho Da Hỗn Hợp Image Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF50

1.110.000₫ 1.495.000₫
Thành Phần Chính và Công Dụng: - Với chiết xuất từ hạt nho có nguồn gốc tế bào gốc gia tăng tuổi thọ cho các tế bào da, cũng như resveratrol làm giảm nguy cơ gây hại của gốc tự do gây ra bởi ánh nắng mặt trời. - Daily Ultimate Protective Moisturizer SPF 50+ là sản phẩm chống nắng bảo vệ da chống lại những tác động gây lão hóa của...
Tình trạng: Còn hàng Mã SP:
Gọi 0987.132.321 để được tư vấn miễn phí

Thành Phần Chính và Công Dụng:

- Với chiết xuất từ hạt nho có nguồn gốc tế bào gốc gia tăng tuổi thọ cho các tế bào da, cũng như resveratrol làm giảm nguy cơ gây hại của gốc tự do gây ra bởi ánh nắng mặt trời.

- Daily Ultimate Protective Moisturizer SPF 50+ là sản phẩm chống nắng bảo vệ da chống lại những tác động gây lão hóa của môi trường.

- Chống nắng phổ rộng cho cả UVA và UVB, dưỡng ẩm cho da và cuối cùng là bảo vệ và phòng ngừa.

- 9% Zinc Oxide , 7,5% Octinoxate, 5% Octisalate, Tế bào gốc hạt nho, Chiết xuất Resveratrol Ferment , Thiothaine ,Photosomes, Roxisomes , Ultrasomes, Vitamin C, Argirelene

- Giúp nuôi dưỡng và giảm các nguy cơ tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra, sửa chữa phục hồi các sợi DNA bị tổn thương.

Đối Tượng Sử Dụng:

- Dành cho da hỗn hợp, da khô

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Áp dụng cho làn da được làm sạch mỗi sáng như một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày và để bảo vệ tối đa. Thoa kem trước khi ra ngoài nắng 30 phút. Sử dụng lại sau mỗi 2 giờ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc khi cần thiết.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: