Gel điều trị mụn, trẻ hóa da Obagi Tretinoin Gel 0,05%

Gel điều trị mụn, trẻ hóa da Obagi Tretinoin Gel 0,05%

1.630.000₫ 2.180.000₫
Thành Phần Chính và Công Dụng - Obagi Tretinoin Gel 0.05% chứa thành phần hoạt chất chính là Tretinoin nồng độ 0.05% - được xem như thành phần hàng đầu trong việc giải quyết các vấn đề về da như: dầu mụn, thâm nám, lão hoá, nếp nhăn... và được các bác sĩ da liễu đầu ngành tin dùng hơn 30 năm qua trên toàn thế giới.  - Là sản phẩm chứa Tretinoin đầu tiên của Obagi...
Tình trạng: Còn hàng Mã SP:
Gọi 0987.132.321 để được tư vấn miễn phí

Thành Phần Chính và Công Dụng

- Obagi Tretinoin Gel 0.05% chứa thành phần hoạt chất chính là Tretinoin nồng độ 0.05% - được xem như thành phần hàng đầu trong việc giải quyết các vấn đề về da như: dầu mụn, thâm nám, lão hoá, nếp nhăn... và được các bác sĩ da liễu đầu ngành tin dùng hơn 30 năm qua trên toàn thế giới. 

- Là sản phẩm chứa Tretinoin đầu tiên của Obagi được cải tiến với kết cấu dạng gel độc đáo,  với ưu điểm là tỉ trọng rất nhẹ, thể chất mỏng hơn cream, do vậy mà thẩm thấu rất nhanh trên da, cho bạn cảm giác da khô thoáng không nhờn dính trong suốt quá trình sử dụng. 

- Ngoài thành phần chính Tretinoin, sản phẩm được bổ sung thêm thành phần Hydrolyzed Fish Collagen (Collagen thuỷ phân chiết xuất từ cá biển), có chứa các phân tử peptides ở kích thước nhỏ hơn nhiều so với Collagen từ các nguồn khác, vì vậy dễ dàng thẩm thấu vào da và mang lại hiệu quả vượt trội hơn. Điểm khác biệt nữa là hàm lượng các axit amin như lysine, glycine, proline và hydroxyproline trong Fish Collagen cao hơn rất nhiều.

Đối Tượng Sử Dụng:

Phù hợp với mọi loại da đặc biệt da dầu

Hướng Dẫn Sử Dụng:

- Sử dụng hằng ngày vào buổi tối, sau bước làm sạch da và da phải thật khô.

- Thoa 1 lượng bằng hạt đậu lên da & xoa nhẹ đến khi thấm hết.

- Chờ 15 - 30 phút trước khi tiếp tục với các sản phẩm chăm sóc da kế tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: