ANTAY SPA – CHUỖI SPA CHĂM DA THẾ HỆ MỚI 

Năm 2021 – Xuất phát điểm là một Homespa nhỏ tại Quận 8, AnTay Spa đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình như một Chuỗi Spa tiên phong trong việc Chăm Sóc Da bằng Dược Mỹ Phẩm theo buổi lẻ tại TP.HCM. Chỉ trong vòng 2 năm, AnTay Spa đã mở rộng với 4 chi nhánh trải rộng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 60.000 lượt khách mỗi năm.

Sứ mệnh AnTay

AnTay là mô hình chuỗi Spa chỉ dành TÂM HUYẾT, NGHIÊN CỨU SÂU về chăm sóc da KHOA HỌC theo Chuẩn Y Khoa bằng các hoạt chất Dược Mỹ Phẩm được tổ chức/vận hành bài bản theo tiêu chí thay đổi/cập nhật dịch vụ liên tục nhằm mang tới HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM chăm sóc da THEO BUỔI LẺ chưa từng có một cách TỬ TẾ nhất.

(Hình ảnh AnTay Spa – Chi nhánh Tân Bình)

Tôn chỉ hoạt động AnTay

 • Chỉ tập trung nghiên cứu và phục vụ khách hàng ở lĩnh vực Chăm Sóc Da nhằm tối ưu hoá chuyên môn.
 • Dịch vụ của AnTay được tư vấn thiết kế bởi các Bác Sĩ Da Liễu nhằm đảm bảo Chuẩn Y Khoa.
 • AnTay sử dụng 100% Dược Mỹ Phẩm chính hãng đã được kiểm tra trong tất cả dịch vụ.
 • AnTay được sáng lập và vận hành bởi những người trẻ yêu Chăm Sóc Da và theo tư duy Đổi Mới/Cập Nhật các xu hướng/dịch vụ/trải nghiệm Chăm Sóc Da liên tục.
 • AnTay đặt hành trình Trải Nghiệm và Sự Hài Lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển.
 • AnTay cung cấp dịch vụ Buổi Lẻ theo nhu cầu/tình trạng da thời điểm đó và không phát sinh thêm ngoài Menu niêm yết hay mỹ phẩm đi kèm.
 • Kỹ Thuật Viên AnTay đều phải trải qua đào tạo chuyên sâu về Dược Mỹ Phẩm, quy trình Chuẩn AnTay và tôn chỉ làm nghề “Chăm Da Tử Tế”.
 • Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng chuyên nghiệp luôn tiếp nhận và hỗ trợ chăm sóc da tại nhà theo tiêu chí “Tận Tâm”.

Mục tiêu và văn hóa doanh nghiệp

 • Với tiêu chí “Chăm da tử tế” AnTay luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng một cách TỬ TẾ nhất.  
 • Phác họa hình tượng một người Tử Tế cho từng thành viên của AnTay là một điều vô cùng quan trọng. Tôn trọng – Trách Nhiệm – Tích cực – Kiên Nhẫn/ Thấu Hiểu – Công Bằng/Chân Thành/Trung Thực là yếu tố cốt lõi mà bất kì nhân viên nào của AnTay đều phải thấu hiểu và hành động. Điều này giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sứ mệnh của mình, đồng thời cũng giúp họ phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tin rằng, khi tất cả mọi người trong đội ngũ đều hiểu và hướng tới một mục tiêu chung, chất lượng dịch vụ của AnTay Spa sẽ ngày càng được nâng cao góp phần mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng.

Dịch vụ của AnTay Spa

– FACIAL: Aqua peeling, Thải độc Carbon Oxy, Laser, Peel không bong tróc, Nâng cơ trẻ hóa…

– ACNES: Lấy nhân mụn, các combo điều trị mụn kết hợp…

– TREATMENT: Chemical Peel, Vi kim/Phi kim/Lăn kim, Enzyme therapy…

– BODY: Xử lý mụn, Detox body viêm nang lông, Carbon Laser, Peel…

– MESOTHERAPY: Meso điều trị, Meso trẻ hoá, Meso Extra, Mesotox.

– TRIỆT LÔNG LẠNH ÂM ĐỘ DIODE LASER: cho Nam và Nữ

Đội ngũ nhân sự tận tâm – chuyên nghiệp

(Hình ảnh AnTay Year End Party – 2023)
 • Với sứ mệnh lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu về nghề. 
 • Tại AnTay, nhân sự chính là trái tim của mọi hoạt động kinh doanh. Việc tuyển chọn và đào tạo nhân sự không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà còn là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu về nghề không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn tạo nên sự khác biệt, giúp AnTay Spa nổi bật trong lòng khách hàng.
 • Với hơn 70 nhân sự tại 4 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, kỹ thuật viên tại AnTay Spa đều được tuyển chọn và đào tạo cực kì khắt khe thông qua nhiều vòng tuyển dụng. Tất cả ứng viên phải đạt được 3 tiêu chí bắt buộc cùng các kỹ năng chăm sóc da chuyên nghiệp. Không chỉ dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm, AnTay còn đánh giá ứng viên ở thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm thông qua sự quan sát của bộ phận quản lý và tuyển dụng. 

Hệ thống chi nhánh

– Chi nhánh 1: 161/15N’ Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 – 0987.132.321

– Chi nhánh 2: 32/18 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh – 0987.132.824

– Chi Nhánh 3: 99/44 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình – 0987.132.103

– Chi Nhánh 4: 32A Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Tp. Thủ Đức – 0987.132. 075

Báo chí nói gì về AnTay Spa

Mang phong cách và tinh thần của thể hệ GenZ, AnTay luôn cố gắng để phát huy và mang lại những giá trị cho cuộc đồng và xã hội. Từ đó, lan tỏa và tạo nguồn động lực cho thật nhiều hơn nữa những con người ngoài xã hội.

(Kenh14.vn đưa tin về AnTay – Xem bài viết)

 

(Cafebiz.vn đưa tin về AnTay – Xem bài viết)

AnTay luôn sẵn sàng trở thành một người bạn TỬ TẾ cùng Bạn đồng hành trên hành trình yêu thương & chăm sóc chính bản thân mình.