1. Giới thiệu chung

Chúng tôi là Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ AnTay là mô hình chuỗi Spa chỉ dành tâm huyết, nghiên cứu sâu về chăm sóc da khoa học theo Chuẩn Y Khoa bằng các hoạt chất Dược Mỹ Phẩm được tổ chức/vận hành bài bản theo tiêu chí thay đổi/cập nhật dịch vụ liên tục nhằm mang tới HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM chăm sóc da theo BUỔI LẺ chưa từng có một cách TỬ TẾ nhất.

2. Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào website antay.vn với tư cách khách viếng thăm hoặc nhu cầu về sử dụng dịch vụ, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. AnTay có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website antay.vn mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật website antay.vn thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang antay.vn sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng AnTay không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào website antay.vn.

3. Quy định liên quan đến khách hàng

AnTay có quyền hỏi thêm về thông tin khách hàng khi xác nhận lịch đặt làm dịch vụ để đảm bảo mọi thông tin liên lạc về lịch đặt được xử lý chính xác và nhanh chóng nhất.

4. Thay đổi hoặc hủy bỏ lịch đặt

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi thực hiện đặt lịch tại website antay.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin AnTay có quyền từ chối lịch đặt. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương dời hoặc hủy lịch đặt bằng cách thông báo cho AnTay về việc hủy lịch đặt qua đường dây nóng của từng chi nhánh (hotline) hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage của từng chi nhánh.

5. Thông báo

Mọi thông báo liên quan đến việc sử dụng dịch vụ tại AnTay sẽ được gửi văn bản đến bạn qua Zalo cho khách hàng.

6. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ

Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang website antay.vn cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi. Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang antay.vn và vi phạm Quy định Sử dụng, bạn sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra.

7. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến trong quá trình sử dụng dịch vụ tại antay.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

8. Ngoại lệ

Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lí do luật pháp nào của bất kì tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.