Mesotox Kiềm Dầu

Da dầu, hay còn được gọi là da nhờn, là một loại da phổ biến ở Việt Nam. Tình trạng da bóng dầu tạo nên nhiều khó khăn trong việc trang điểm và chăm sóc da, đặc biệt là đối với phái đẹp. Sự sản xuất quá mức của dầu nhờn có thể dẫn đến tình trạng mụn, làm da trở nên xỉn màu và dễ bắt nắng. Cùng tìm hiểu giải pháp của AnTay nhé, và dịch vụ hôm nay AnTay muốn giới thiệu đến bạn là Mesotox Kiềm Dầu.

Mesotox là gì?

Mesotox là sự kết hợp giữa phương pháp tiêm vi điểm meso và hoạt chất botulinum (botox) đã được pha loãng đều khắp khuôn mặt. Phương pháp này giúp đưa hoạt chất đến lớp trung bì dưới da, sử dụng các hoạt chất ức chế dầu nhờn, từ đó mang lại kết quả nhanh chóng và hiệu quả từ 3 đến 7 ngày làm dịch vụ.

Có thể nhận thấy rằng sự sản xuất quá mức của chất dầu nhờn trên cơ thể có thể làm to lỗ chân lông và gây ra nhiều vấn đề da, đặc biệt là vấn đề mụn. Do đó, việc kiểm soát lượng dầu nhờn là cực kỳ quan trọng và thiết yếu trong quá trình điều trị để giảm kích thước lỗ chân lông.

Công dụng của Mesotox Kiềm Dầu?

Trong quá trình tiêm Mesobotox, các cơ chế hoạt động của botox liên quan đến việc giảm tiết bã nhờn có thể mô tả như sau:

 • Sự tiết dầu nhờn trên da mặt chủ yếu được kiểm soát bởi acetylcholine nội sinh, những chất này kết nối với tuyến bã nhờn để truyền tải tín hiệu khởi động quá trình tiết bã nhờn. Việc tiêm hoạt chất Botox Kiềm Dầu giúp ngăn chặn tín hiệu cholinergic.
 • Công dụng của Mesotox bao gồm việc điều hòa thần kinh và tê liệt cơ nang lông. Tuyến bã nhờn, nằm giữa nang lông và cơ arrector pili, thường bị kích thích bởi adrenaline và hệ thần kinh giao cảm. Xây dựng cơ nang lông có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình bài tiết bã nhờn. Bằng cách tiêm botox trực tiếp vào da, Mesotox giúp giảm bài tiết bã nhờn thông qua tác động điều hòa thần kinh của botox lên cả cơ nang lông và thụ thể muscarinic cục bộ của da.

Quy trình của Mesotox Kiềm Dầu

Bước 1. Thăm khám da

Bước 2. Tẩy trang

Bước 3. Rửa mặt

Bước 4. Tẩy tế bào chết

Bước 5. Xông hơi

Bước 6. Hút bã nhờn + Hút mụn cám

Bước 7. Ủ tê

Bước 8. Tiêm hoạt chất (Botox Mix)

Bước 11. Đắp Mask phục hồi

Bước 12. Chiếu đèn sinh học

Bước 13. Massage đầu, vai, cổ

Bước 14. Điện di lạnh

Bước 15. Thoa kem chống nắng

Chi phí liệu trình Mesotox Kiềm Dầu tại AnTay

Liệu trình Mesotox Kiềm Dầu tại AnTay Spa được thiết kế phù hợp với ngân sách của đại đa số khách hàng. AnTay đã niêm yết giá cố định và cam kết trong quá trình làm liệu trình không có chi phí phát sinh ngoài giá thông báo. Hiện tại, chi phí cho liệu trình tiêm Mesotox Kiềm Dầu tại AnTay là 2.500.000 VND/buổi, 6.999.000 VND/3 buổi và bạn có thể tiêm tiết kiệm với giá 12.500.000 VND/5 buổi tặng thêm 01 buổi tiêm.

Hướng dẫn chăm da sau tiêm Mesotox tại AnTay

Mesotox vùng Mặt:

 • Vệ sinh da bằng nước muối sinh lý/nước uống làm sạch trong 48 giờ. Không vận động sau 48 giờ.
 • Không xông hơi nóng/lạnh sau 3-5 ngày để vết thương lành hoàn toàn.
 • Sau 3-5 ngày sẽ skincare bình thường với các sản phẩm dưỡng ẩm phục hồi da dịu nhẹ như B5, HA, Ceramide,… và kem chống nắng.
 • Có thể sử dụng treatment sau 7 ngày khi da trở lại bình thường.

* Lời khuyên: Đắp Mask Phục Hồi tại nhà (nếu có)

Mesotox vùng Body:

 • Không sử dụng hóa mỹ phẩm lên vùng điều trị, không tập thể dục sau 24 giờ,
 • Không làm việc nặng, không massage vùng điều trị sau 6 giờ

Cảm ơn vì giữa muôn vàng lựa chọn ngoài kia, bạn vẫn chọn AnTay chúng mình. Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng cùng AnTay trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình chưa?

AnTay Spa - Chuỗi spa chăm sóc da theo BUỔI LẺ bằng Dược Mỹ Phẩm

Bạn đang bị mụn thử nhiều cách điều trị không hiệu quả

Đừng lo lắng hãy đến với AnTay Spa - Chăm Da Tử Tế
Đăng ký ngay

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền thông tin

AnTay sẽ liên hệ lại sau ít phút

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Tất cả 4 chi nhánh của AnTay đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi. Mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng

  Không gian sảnh chờ tiện nghi

  Giường spa độc lập, kín đáo

  Hệ thống công nghệ hiện đại

  Cập nhật, ứng dụng công nghệ mới

  mess-icon zalo-icon