Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách (Body)

Đổ mồ hôi là một hiện tượng sinh lý bình thường giúp cân bằng nhiệt độ và loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể. Tuy nhiên, khi cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn mức bình thường ngay cả khi không nóng hoặc không vận động quá nhiều, thì đó chính là dấu hiệu của tình trạng Tăng tiết mồ hôi. Tình trạng này gây nhiều phiền toái và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt là mồ hôi vùng nách.

Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách Là Gì?

Mesotox là sự kết hợp giữa phương pháp tiêm vi điểm meso và hoạt chất botulinum (botox),có tác dụng ức chế giải phóng acetylcholin – chất gây kích thích tiết mồ hôi. Khi tiêm trực tiếp vào vùng nách, các dây thần kinh hoạt động quá mức ở khu vực dưới cánh tay sẽ bị tê liệt, từ đó ngăn chặn vấn đề tiết mồ hôi quá nhiều. 

Trường hợp nào nên tiêm Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách?

 • Người trưởng thành có vấn đề mồ hôi nách quá mức: Mesotox thường được sử dụng cho những người trưởng thành gặp vấn đề mồ hôi nách, không thoải mái và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.
 • Người không đạt được kết quả từ các biện pháp kiểm soát khác: Những người đã thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng sản phẩm chống mồ hôi, thay đổi lối sống, nhưng vẫn không kiểm soát được tình trạng mồ hôi nách có thể cân nhắc đến việc sử dụng Mesotox.

Công dụng của tiêm Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách?

 • Giảm sản xuất mồ hôi: Mesotox hoạt động bằng cách chặn sự truyền tín hiệu từ các tuyến mồ hôi. Điều này làm giảm sản xuất mồ hôi ở vùng được tiêm Mesotox.
 • Kiểm soát mồ hôi dư thừa: Bằng cách giảm lượng mồ hôi được sản xuất, Mesotox giúp kiểm soát mồ hôi dư thừa, đặc biệt là ở các vùng như nách, nơi thường xuyên xảy ra tình trạng mồ hôi nhiều.
 • Tăng cường chất lượng cuộc sống: Đối với những người gặp vấn đề về mồ hôi nách quá mức, việc sử dụng Mesotox có thể cải thiện chất lượng cuộc sống bằng cách giảm bớt sự phiền toái và tạo ra sự thoải mái trong giao tiếp xã hội.
 • Hiệu quả lâu dài: Mặc dù hiệu quả không phải là vĩnh viễn, nhưng việc tiêm Mesotox thường mang lại kết quả kéo dài từ 3 – 6 tháng, tùy thuộc vào cơ địa và phản ứng cá nhân của mỗi người.

Quy trình của Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách tại AnTay

Bước 1. Thăm khám da

Bước 2. Tẩy trang

Bước 3. Rửa sạch

Bước 4. Tẩy tế bào chết

Bước 5. Xông hơi

Bước 6. Hút bã nhờn

Bước 7. Ủ tê

Bước 8. Tiêm hoạt chất

Bước 9. Sát khuẩn vê sinh sạch sẽ

Chi phí liệu trình Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách tại AnTay

Liệu trình Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách tại AnTay Spa được thiết kế phù hợp với ngân sách của đại đa số khách hàng. AnTay đã niêm yết giá cố định và cam kết trong quá trình làm liệu trình không có chi phí phát sinh ngoài giá thông báo. Hiện tại, chi phí cho liệu trình tiêm Mesotox Ức Chế Mồ Hôi Nách tại AnTay là 3.500.000 VND/buổi, 9.599.000 VND/3 buổi và bạn có thể tiêm tiết kiệm với giá 17.500.000 VND/5 buổi tặng thêm 01 buổi tiêm.

Hướng dẫn chăm da sau tiêm Mesotox tại AnTay

Mesotox vùng Mặt

 • Vệ sinh da bằng nước muối sinh lý/nước uống làm sạch trong 48 giờ. Không vận động sau 48 giờ.
 • Không xông hơi nóng/lạnh sau 3-5 ngày để vết thương lành hoàn toàn.
 • Sau 3-5 ngày sẽ skincare bình thường với các sản phẩm dưỡng ẩm phục hồi da dịu nhẹ như B5, HA, Ceramide,… và kem chống nắng.
 • Có thể sử dụng treatment sau 7 ngày khi da trở lại bình thường.

* Lời khuyên: Đắp Mask Phục Hồi tại nhà (nếu có)

Mesotox vùng Body

 • Không sử dụng hóa mỹ phẩm lên vùng điều trị, không tập thể dục sau 24 giờ.
 • Không làm việc nặng, không massage vùng điều trị sau 6 giờ.

Cảm ơn vì giữa muôn vàng lựa chọn ngoài kia, bạn vẫn chọn AnTay chúng mình. Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng cùng AnTay trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình chưa?

AnTay Spa - Chuỗi spa chăm sóc da theo BUỔI LẺ bằng Dược Mỹ Phẩm

Bạn đang bị mụn thử nhiều cách điều trị không hiệu quả

Đừng lo lắng hãy đến với AnTay Spa - Chăm Da Tử Tế
Đăng ký ngay

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điền thông tin

AnTay sẽ liên hệ lại sau ít phút

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Tất cả 4 chi nhánh của AnTay đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi. Mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng

  Không gian sảnh chờ tiện nghi

  Giường spa độc lập, kín đáo

  Hệ thống công nghệ hiện đại

  Cập nhật, ứng dụng công nghệ mới

  mess-icon zalo-icon