NÂNG TẦM NHÂN SỰ – DẤU ẤN CỦA SỰ KHÁC BIỆT TẠI ANTAY SPA

Với ngành Spa nói riêng và ngành dịch vụ nói chung, chất lượng không chỉ nằm ở những liệu pháp thư giãn tinh tế hay không gian sang trọng, mà còn nằm ở con người – những nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Tại AnTay Spa, chúng tôi hiểu rằng, để mang đến trải nghiệm..

Với ngành Spa nói riêng và ngành dịch vụ nói chung, chất lượng không chỉ nằm ở những liệu pháp thư giãn tinh tế hay không gian sang trọng, mà còn nằm ở con người – những nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Tại AnTay Spa, chúng tôi hiểu rằng, để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, nâng cao tiêu chí tuyển chọn và đào tạo nhân sự chính là một trong những yếu tố cốt lõi. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi không ngừng đầu tư vào việc tuyển chọn và đào tạo nhân sự, nhằm tạo ra một đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu về nghề và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tiêu chí tuyển chọn khắt khe

Quy trình tuyển chọn nhân sự tại AnTay Spa trải qua nhiều giai đoạn thông qua bộ tiêu chí vô cùng khắt khe. Tất cả ứng viên phải đạt được 3 tiêu chí bắt buộc: Am hiểu tường tận các kiến thức về da và dược mỹ phẩm; Thành thạo tay nghề theo đúng quy chuẩn của lĩnh vực Spa chuyên nghiệp; Tốt nghiệp khóa học đào tạo chuyên sâu tại các trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng khắp cả nước. 

Không chỉ dựa trên kỹ năng và kinh nghiệm, AnTay còn đánh giá ứng viên cao thái độ làm việc và tinh thần trách nhiệm thông qua sự quan sát của bộ phận quản lý và tuyển dụng. Quy trình tuyển dụng bắt đầu từ việc đăng tuyển thông qua các kênh truyền thông, sau đó thử thách qua các vòng phỏng vấn, test tay nghề, thử việc,… khác nhau. Ngoài những yếu tố trên, chúng tôi luôn hướng tới việc lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất với văn hóa và môi trường làm việc tại AnTay Spa.

Quy trình đào tạo nhân sự

Sau khi tuyển chọn, nhân viên mới sẽ được tham gia vào chương trình đào tạo chuyên sâu cùng quản lý giám sát với trình độ cao. Chương trình này bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp nhân viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc phục vụ khách hàng một cách hiệu quả. 

Trong hai tuần, kỹ thuật viên được đào tạo kiến thức chuyên sâu về da liễu và dược mỹ phẩm để ứng dụng vào các quy trình chăm sóc da; Được giám sát và đào tạo 1 kèm 1 theo sát khi thực hiện tất cả các quy trình; 72h training kỹ càng về công nghệ, cách sử dụng máy móc và thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, tại AnTay cứ mỗi 2 tuần sẽ có các buổi training từ Trưởng kỹ thuật viên nhằm cập nhật các kiến thức chuyên môn mới, nâng cao tay nghề. Cuối cùng, nhân viên phải vượt qua vòng kiểm tra tay nghề sau 1 tháng học việc để trở thành KTV chính thức tại AnTay Spa. Qua quá trình đào tạo và thử việc, chúng tôi vẫn luôn thu thập phản hồi từ nhân viên và khách hàng để cải thiện và hoàn thiện chương trình đào tạo.

Không chỉ đào tạo về kỹ năng chuyên môn, AnTay còn rất chú trọng việc rèn luyện văn hóa doanh nghiệp cho nhân viên. Mỗi nhân viên mới đều được hướng dẫn sâu về kim chỉ nam “Chăm da tử tế” – một phần không thể thiếu trong văn hóa AnTay. Điều này giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sứ mệnh của mình, đồng thời cũng giúp họ phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tin rằng, khi tất cả mọi người trong đội ngũ đều hiểu và hướng tới một mục tiêu chung, chất lượng dịch vụ của AnTay Spa sẽ ngày càng được nâng cao góp phần mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng.

Tầm quan trọng của việc tuyển chọn và đào tạo nhân sự

Với sứ mệnh lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để tạo nên một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu về nghề. Tại AnTay, nhân sự chính là trái tim của mọi hoạt động kinh doanh. Việc tuyển chọn và đào tạo nhân sự không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà còn là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu về nghề không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn tạo nên sự khác biệt, giúp AnTay Spa nổi bật trong lòng khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, nâng tầm nhân sự cũng chính là chìa khóa giúp chúng tôi đang nâng tầm chất lượng, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đó chính là kim chỉ nam “Chăm da tử tế” mà chúng tôi hướng tới. Với AnTay Spa, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất.

Chọn đánh giá sao

/ 5. Số phiếu:

Chưa có đánh giá

AnTay Spa - Chuỗi spa chăm sóc da theo BUỔI LẺ bằng Dược Mỹ Phẩm

Bạn đang bị mụn thử nhiều cách điều trị không hiệu quả

Đừng lo lắng hãy đến với AnTay Spa - Chăm Da Tử Tế
Đăng ký ngay
Từ khoá: , , , , , .

Điền thông tin

AnTay sẽ liên hệ lại sau ít phút

  Cơ sở vật chất hiện đại

  Tất cả 4 chi nhánh của AnTay đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi. Mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng

  Không gian sảnh chờ tiện nghi

  Giường spa độc lập, kín đáo

  Hệ thống công nghệ hiện đại

  Cập nhật, ứng dụng công nghệ mới

  mess-icon zalo-icon