Gel Trị Mụn Ẩn, Mụn Viêm Epiduo Gel 15g

Gel Trị Mụn Ẩn, Mụn Viêm Epiduo Gel 15g

280.000₫ 350.000₫
– Thiết kế: trước kia Epiduo được  thiết kế dưới dạng tuýp. Còn hiện tại thì đã chuyển sang dạng pumb khá là dễ điều chỉnh liều mỗi lần ấn, không sợ bị lấy ra quá lượng.  – Thành phần hoạt động của Epiduo bao gồm: Adapalene 0,1% và Benzoyl Peroxide 2,5% – Trong đó: + Adapalene: là một Retinoid thế hệ thứ ba có tác dụng chủ yếu là làm giảm sừng hóa...
Tình trạng: Hết hàng Mã SP:
Gọi 0987.132.321 để được tư vấn miễn phí

– Thiết kế: trước kia Epiduo được  thiết kế dưới dạng tuýp. Còn hiện tại thì đã chuyển sang dạng pumb khá là dễ điều chỉnh liều mỗi lần ấn, không sợ bị lấy ra quá lượng. 

– Thành phần hoạt động của Epiduo bao gồm:

Adapalene 0,1% và Benzoyl Peroxide 2,5%

– Trong đó:
+ Adapalene: là một Retinoid thế hệ thứ ba có tác dụng chủ yếu là làm giảm sừng hóa cổ nang lông, làm  bình thương hóa sừng hóa và cũng có khả năng giảm viêm mụn nhẹ. 

+ Benzoyl Peroxide (BPO): có tác dụng kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn gây mụn P.acnes, ngoài ra PBO cũng có khả năng tiêu nhân mụn nhẹ và làm bong tróc lớp sừng. Và một điểm tích cực của Benzoyl peroxide trong khả năng diệt khuẩn, đó là khi dùng lâu dài sẽ ko bị tình trạng nhờn thuốc như đối với các kháng sinh bôi trị mụn. 

Với tỷ lệ % thành phần thích hợp của Adapalene và Benzoyl Peroxide thì Epiduo vừa có khả năng giải phóng bít tắc trong nhân mụn, vừa diệt khuẩn làm giảm viêm mụn tốt. Vậy nên: 

– Epiduo thường được chỉ định trong điều trị mụn trứng cá, đặc biệt là mụn viêm, sưng, đỏ mức độ từ nhẹ đến trung bình và cả những mụn chưa có viêm như mụn đầu đen, mụn đầu trắng.
– Chỉ dùng gel Epiduo cho các đối tượng là người lớn và trẻ em > 12 tuổi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: